K3 SERIES DÒNG LAPTOP MỚI CỦA ASUS SẮP XUẤT HIỆN
Laptop Asus K3 Series, với thiết kế đột phá về kiểu dáng mạnh mẽ về cấu hình.

Không lâu sau khi xuất hiện tại hội trợ CeBIT 2011, Laptop Asus K3 Series đã có mặt tại Việt Nam với đại diện là laptop K53SV màu nâu ấn tượng mang trong mình một vẻ đẹp hoàn mỹ kết hợp với công nghệ đỉnh cao đã có mặt tại Việt Nam tại buổi giới thiệu về dòng Intel core I thế hệ thứ 2 Standy Bridge.

Công nghệ chip Intel core i thế hệ thứ hai mang tên “Intel 2nd Gen intel Core dual and quad-core” mạnh mẽ tích hợp công nghệ Hyper-Threading Technology của Intel cho phép mỗi lõi xử lý có thể đảm nhiệm hai nhiệm vụ cùng một lúc, nâng cao khả năng sử lý của CPU lên 4-luồng trong các hệ thống lõi kép và xử lý 8-luồng trong các hệ thống lõi tứ giúp hiệu xuất sử lý tốt hơn và thời gian đáp ứng cũng nhanh hơn. K53SV được trang bị bộ vi xử lý intel core i7-2630QM tốc độ 8x2.0 Ghz mạnh nhất hành tinh, Ram 4GB DDR3 bus 1333 có khả năng nâng cấp lên đến 8GB, ổ cứng theo máy từ 500GB giúp bạn mải mái lưu trữ các dữ liệu cũng như các bản nhạc yêu thích Laptop K53SV sở hữu 2 card màn hình VGA:card onBoard và card rời Geforce GT 540M 1GB giúp nâng cao tính linh động trong việc sử dụng với công nghệ Optimus.


K53SV tiếp tục là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế phong cách thời trang dòng K Series nhưng mỏng hơn 15% so với đàn anh K 2 Series cùng các công nghệ nổi trội độc quyền của Asus.


Thiết kế cover (lớp vỏ màn hình) khắc nổi “lạ” mang lại phong cách và cá tính cho người dùng với các màu sắc thích hợp cho từng đối tượng người dùng.Touchpad diện tích 85mm x 50 mm rộng hơn 20% so với đàn anh K 2 series, tích hợp công nghệ Plam-proof giúp phân biệt ngón tay và lòng bàn tay và và đa chạm điểm rất nhạy giúp cho việc nhập dữ liệu trở nên dễ dàng, chính xác và đồng thời nâng cao tính tiện lợi đối với người dùng trong việc nhập văn bản hay khi cần xem nhanh các chi tiết nhỏ.

Icecool Design: công nghệ làm mát mới và tốt nhất hiện nay được kết hợp với thiết kế chiếu lót tay nhôm xước Aluminum giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi làm việc, mang đậm nét sành điệu và thời trang.Bạn phím Chiclet rộng, dễ sử dụng kèm theo việc hiện thị đầy đủ các phím số K53SV giúp tối ưu hoá các thao tác các thao tác làm việc và giải trí chơi game của người sử dụng.


Altec Lansing: hệ thống loa danh tiếng kết hợp với công nghệ SRS Premium Sound cho người dùng những trải nghiệm trung thực và sống động về âm thanh.
Công nghệ Power4Gear độc quyền của Asus kết hớp với dung lượng pin được nâng cấp lên đến 52000mAh, 56Wh (6 Cell) cho phép máy hoạt động lâu hơn lên đến gần 5 giờ (về mặt lý thuyết)
Công nghệ Optimus: tự động chuyển đổi card màn hình thích hợp khi sử dụng giúp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn mà phát phát huy hết công suất sử lý đồ hoạ của máy. Thêm vào đó K3 Series hỗ trợ công nghệ Direct X11 làm tăng độ sâu của hình ảnh giúp người trải nghiệm hình ảnh thật hơn và và sắc nét hơn.Laptop Asus K53SV hỗ trợ các giao thức kết nối: 3 port USB 2.0,wifi chuẩn N, Bluetooth, Card Reader, webcam chuẩn VGA, HDMI, 2 jack Audio(micro và tai nghe)

Ngoài ra K 3 Series mang lại cho người dùng nhiều loại kích cỡ màn hình phù hợp và tiện dụng, tương ứng với những các mã tên K43, K53, K73 trang bị màn hình 14”, 15.6”, 17”